CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ - TƯ VẤN XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

Uống nước giảm nhiều nguy cơ bệnh tật

nước aquafina quận 12 Bù nước cho cơ thể
Mỗi ngày, cơ thể của bạn là khoảng 2,5 lít nước mất vì vậy chúng tôi cần phải thêm nước thường xuyên. Công thức chung là khoảng 8 ly nước (200ml / cốc) / ngày, tùy thuộc vào mức độ sinh lý, tuổi tác, giới tính và các hoạt động mà có lượng nước khác nhau.

nước aquafina quận 2 Trợ giúp cảnh báo
Cảm thấy chuông đầu, nó có thể là do cơ thể đang ở trong tình trạng mất nước. Uống nước sẽ giúp ngăn chặn các cơn đau đầu. Ngoài ra, nó có thể giúp bạn sáng suốt hơn. Nghiên cứu cho thấy rằng tình trạng mất nước vừa phải có thể làm suy yếu đáng kể và ảnh hưởng đến chức năng nhận thức. Ở trẻ em, do đó, không biết cơ thể mình thành lập nước dễ dàng ảnh hưởng đến kết quả học tập.

nước aquafina quận 3 Vitamin và khoáng chất Giao thông vận tải
Nước là điều cần thiết cho sức khỏe vì nó vận chuyển vitamin và các chất dinh dưỡng trong thực phẩm để mọi tế bào trong cơ thể. Nó cũng giúp cơ thể tuôn ra độc tố có hại. Ngoài ra nước khoáng cũng có vai trò bổ sung khoáng chất và nguyên tố vi lượng, tham gia vào quá trình tái tạo tế bào, ngăn ngừa sự lão hóa của các tế bào.

nước aquafina quận 4 Hỗ trợ tiêu hóa
Mọi người đều biết rằng để có đủ lượng chất xơ nếu bạn muốn có một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh, không bị táo bón nhưng chỉ chất xơ mà không có nước, sau đó tất cả mọi thứ sẽ chỉ mong muốn.

nước aquafina quận 5 Bôi trơn các khớp và cơ bắp
Nước chiếm phần lớn các chất lỏng, chất bôi trơn và lớp đệm ở các khớp và cơ bắp. Uống nước trước, trong và sau khi tập thể dục để giúp giảm chứng chuột rút và nhanh mệt mỏi.

nước aquafina quận 6 Giảm calo
Nước thực sự có tác dụng giảm cân vì nước không chứa calo nhưng là chiếm đóng khu vực. Thay vì uống soda hoặc nước trái cây, giữ 1 ly nước tinh khiết, bạn sẽ giảm được 200 calo trong phần ăn hàng ngày. Đồng thời nó cũng giúp bạn cắt giảm đến 10 muỗng cà phê đường.

Giảm nguy cơ nhiễm trùng
Nước giúp ngăn ngừa sỏi thận và viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang hoặc viêm thận. Công trình làm sạch nước và duy trì các chức năng nội tạng.

nước aquafina quận 7 Giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim
Tim bạn sẽ được hưởng lợi khi bạn uống nước. Các nhà nghiên cứu tại Loma Đại học Linda (California, Mỹ) đã theo dõi hơn 20.000 người khỏe mạnh và nhận thấy những người uống nhiều hơn năm ly nước mỗi ngày sẽ ít tử vong do nhồi máu cơ tim hoặc bệnh tim so với những người uống ít hơn hai ly nước / ngày.