CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ - TƯ VẤN XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

Tìm hiểu thêm về nước

nước aquafina quận tân bình Nếu nước không hòa tan trong các dung môi hữu cơ, các chất dinh dưỡng ion từ các muối khoáng là những yếu tố trực tiếp giúp trao đổi chất dinh dưỡng với điện thoại di động thông qua thẩm thấu. Vì lý do này, chỉ uống một mình nước là không đủ, nhưng cũng cần phải cung cấp đủ khoáng chất cho cơ thể. Đặc biệt vào mùa hè, khi nhiệt độ không khí tăng lên, cơ thể tạo ra mồ hôi nhiều hơn sau đó một lượng lớn nước và khoáng chất bị mất. Mất cân bằng ion quá trình này trong cơ thể, hoạt động chuyển hóa chậm, dễ dẫn đến chóng mặt, mệt mỏi.

nước aquafina quận tân phú Việc cung cấp các khoáng chất cho cơ thể có thể được thực hiện thông qua chế độ ăn uống đầy đủ hoặc sử dụng các chất bổ sung khoáng. Nhưng chỉ đơn giản, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo việc sử dụng hiệu quả nhất của nước khoáng đóng chai, khai thác trực tiếp tài nguyên khoáng sản tự nhiên. Các khoáng chất trong nước khoáng thường như Natri (Sodium), K (Potassium), canxi (calcium), magiê (Magnesium), silicat ... không bù đắp lượng muối khoáng mất mát của cơ thể, nhưng cũng hoạt động tốt cho sức khỏe, giúp ngăn chặn loãng xương và bệnh tim mạch.

nước aquafina quận thu duc Hơn nữa, ở một số khu nước khoáng có chứa bicarbonate (HCO3-), có tác dụng rất tốt cho dạ dày, hỗ trợ hiệu quả hệ thống tiêu hóa. Trong khu vực Đông Nam Trường Sơn, tỉnh Bình Thuận, chúng tôi cũng có một sự giàu có của các nguồn tài nguyên khoáng sản như thế, chứa bicarbonate với một mức tự nhiên rất cao. Đó là nước khoáng Vĩnh Hảo. Nhờ việc khai thác trực tiếp và đóng chai tại nguồn, không qua xử lý hóa học mà Vinh Hao Mineral Water Bottling vẫn còn nguyên vẹn nội dung Bicarbonate cũng như đảm bảo sự cân bằng tốt các khoáng chất tự nhiên hữu ích. Những nguồn như nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những lựa chọn lý tưởng để cung cấp các khoáng chất cho cơ thể mà còn hỗ trợ ngăn ngừa một số bệnh thông thường thông qua việc sử dụng các bicarbonate.

nước bidrico 19L Nhìn chung, không ai trong số chúng ta cũng hiểu rằng nước là một phần thiết yếu của cuộc sống. Nhưng nếu ý thức hơn về việc mất khả năng cân bằng ion cơ thể trong điều kiện khí hậu làm tăng nước khoáng đích thực, nước khoáng có nguồn gốc đặc biệt bicarbonate, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để chăm sóc sức khỏe và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp cho mình.

Mỗi người lớn nên uống đủ 1,5-2,5 lít nước mỗi ngày để bù đắp cho sự mất nước qua nhiều hoạt động. Hãy tưởng tượng: trong một ngày, quá trình mất của bạn 2-4 ly nước thở, ra mồ hôi lại tốn thêm 2 ly (chưa kể bạn phải làm việc hoặc chơi thể thao), và mỗi lần "ngôi nhà nhỏ", bạn sẽ mất thêm 1 cốc nước. Nếu không có đủ nước bổ sung để cân bằng với số tiền bị mất, cơ thể bạn sẽ rơi vào tình trạng thiếu nước.

nước bidrico 20L Đối với một người bình thường, chỉ mất 2% lượng nước cơ thể ảnh hưởng đến các hoạt động thể chất, cơ thể mệt mỏi và giảm đáng kể hiệu quả của tư duy của não. Thiếu 10% được coi là tình trạng mất nước nặng, dẫn đến các triệu chứng như khô miệng và mắt, ngăn chặn đổ mồ hôi, chuột rút cơ bắp (hoặc chuột rút), buồn nôn và ói mửa, tim đập nhanh, chóng mặt trung lập. Nghiêm trọng hơn, việc thiếu nước ảnh hưởng đến não, các bộ phận lên đến 85% nước. Chỉ có 1% của sự mất nước cũng ảnh hưởng xấu đến chức năng của não. Nếu tình trạng mất nước nghiêm trọng kéo dài trong tổn thương não đến các mạch máu não, gây chảy máu, là cơ sở của các chứng rối loạn thần kinh như Pakinson (đi lại khó khăn, chân tay run rẩy, chuyển động chậm) hoặc bệnh Alzheimer (mất trí nhớ ngắn hạn).