CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ - TƯ VẤN XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

Khung giờ uống nước trong ngày

<> nước tinh khiết bidrico 20L 6:30-07:00 Sau một đêm ngủ, cơ thể bạn sẽ thực sự cần nước. Uống một ly 250ml thức tỉnh để giúp làm sạch gan và thận. Đừng cố gắng ăn sáng ít nhất là nửa giờ sau khi uống nước, cho phép nước thấm cho mọi tế bào trong cơ thể của bạn.

<> 8-9 pm: Việc di chuyển đến làm việc buổi sáng có thể không làm cho bạn ít căng thẳng và làm cơ thể bạn mất nước. Uống một cốc nước khi bạn đi đến văn phòng của họ để lấy giải khát cho cơ thể bắt đầu làm việc.

<> nước tinh khiết bidrico quận 1 11:00: Sau một vài giờ trong văn phòng đóng cửa, sức nóng của máy văn phòng và không khí ngột ngạt làm khô da của bạn. Uống nước để giữ ẩm cơ thể và làm giảm căng thẳng trong công việc.

<> 13h: Uống nước sau bữa trưa không chỉ tốt cho tiêu hóa mà còn giúp bạn duy trì một hình thức tốt.

<> nước tinh khiết bidrico quận 10 15 - 16h: Giờ làm việc vào buổi chiều, nhiều người cảm thấy buồn ngủ và không thể tập trung vào công việc. Đứng dậy và uống một cốc nước sẽ giúp bạn lấy lại thăng bằng.

<> 17h: Một cốc nước trước khi rời văn phòng sẽ giúp bạn cảm thấy ít đói và mệt mỏi. Điều này đặc biệt tốt cho người ăn kiêng vào buổi tối.

<> 22h: Uống nước nửa giờ đến một giờ trước khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể để ngăn ngừa các nguy cơ đông máu